Áo Dortmund 2017 vàng đen sân nhà và sân khách

Mùa giải mới 2016 2017 Câu lạc bộ Dortmund là một trong những đội bóng ra mắt áo đấu sớm nhất cả mẫu sân nhà và sân khách.
Áo đấu bóng đá sân nhà vẫn là màu vàng quen thuộc, sân khách thì vẫn là màu đen nhưng năm nay các mẫu áo này được thay đổi thiết kế để tạo nên sự tươi mới cho đội bóng vàng đen.

Áo đấu Dortmund vàng 2017

Áo Dortmund sân nhà năm nay vẫn được thiết kế bởi Puma với màu vàng làm chủ đạo được phối màu đen – đây là màu sắc truyền thống của Schwarzgelben.

Áo đấu này không hẹn mà gặp lại có thiết kế trông khá giống mẫu áo Juventus sân nhà 2017 năm nay, áo Dortmund vàng từ những sọc ngang mùa trước đã được thay thế bởi sọc dọc màu đen trên thân áo rất nổi bật.

Áo CLB Juventus sân nhà 2017 trông khá giống áo Dortmund sân nhà ở kiểu phối sọc.

Áo CLB Dortmund như những mùa giải trước vẫn có nhà tài trợ chính Evonik với logo đặt ở giữa mặt trước áo đấu, bên ngực phải là logo nhà tài trợ thể thao Puma, đối xứng là logo câu lạc bộ BVB với 2 ngôi sao bên trên.

Áo đấu màu vàng được phối với quần đen và vớ câu lạc bộ Dortmund màu đen để tạo nên bộ trang phục sân nhà hoàn chỉnh cho đội bóng về nhì nước Đức năm vừa rồi.

 

Áo đấu Dortmund đen 2017 sân khách

Ở mẫu áo đấu sân khách Dortmund, Puma đã thiết kế một mẫu áo mà bạn chắc chắn chưa bao giờ gặp trước đây, áo đấu này được phối theo kiểu 3 – 3. Màu đen phối xám (3 sọc đen – 3 sọc xám), 3 sọc màu vàng lớn phối xen lẫn giữa 3 sọc nhỏ tạo ấn tượng độc đáo cho bộ quần áo bóng đá này.

Các họa tiết được phối trên áo cũng được dựa trên màu vàng như logo Dortmudn hay hình con báo Puma được phối tạo sự nổi bật.

Mặt sau lưng áo có dòng chữ Dortmund ở dưới số, bên trên số là chữ BVB cũng được dùng màu vàng.

Tương tự với những mẫu áo của Puma ở Euro 2016 như áo đội tuyển Ý, áo đội tuyển Thụy Sỹ, áo Slovakia hay áo Arsenal, áo Dortmund sân nhà, mẫu áo sân khách được thiết kế 2 đường viền dọc trên vai, ở giữa có logo chú báo của Puma.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *