Barca gia hạn 1 năm với Qatar, Amazon sẽ đợi mùa sau

Thông nguồn tin trên các báo cáo ban đầu về việc câu lạc bộ Barcelona đang đàm phán với Amazon về một hợp đồng tài trợ, cả 2 tờ báo uy tín Mundo Deportivo và Sport ngày hôm qua nói rằng rất có thể câu lạc bộ sẽ gia hạn với nhà tài trợ những mùa trước là Qatar Airways cho một mùa giải nữa, trước khi Amazon có thể tham gia tài trợ trên áo Barca mùa giải mới 2017 2018.
Ngoài ra, Mundo Deportivo khẳng định rằng bản hợp đồng “mới” với Qatar Airways sẽ có giá trị hơn nhiều so với báo cáo ban đầu 65 triệu Euro
mỗi năm, nhưng ở lần này sẽ không bao gồm áo training Barcelona nữa.

Áo đấu Barca mùa giải mới

Áo Barca sọc dọc với nhà tài trợ Qatar Airways trên mặt trước

Bằng mọi giá, Barca phải tìm ra nhà tài trợ chính trên mặt trước áo đấu trước khi trước trận đấu giao hữu đầu mùa giải với Celtic vào ngày 30.
Trước đó, có nhiều nguồn tin chính xác đang cho rằng Amazon có thể trở thành nhà tài trợ áo đấu mới của CLB Barca theo thông báo được phát đi từ đài phát thành RAC1 của xứ Catalan. Bản hợp đồng tài trợ áo đấu Barca mùa giải mới 2016 2017 dự kiến sẽ được công bố trong vòng hai tuần nữa.

Amazon và Qatar Airways là 2 ứng viên còn sót lại cho thương vụ tài trợ áo đấu Barca 2016 2017
Barcelona kit với Amazon là nhà tài trợ chính.
RAC báo cáo rằng CLB hy vọng rằng Barcelona sẽ đạt được thỏa thuận tài trợ chính trên áo đấu và có thể được công bố trước trận giao hữu đầu tiên của mùa giải trước với Celtic vào ngày 30. Các đài phát thanh cũng báo cáo rằng Amazon và Qatar Airways là lựa chọn duy nhất còn lại sau khi đại diện từ Nhật Bản hãng bán lẻ Rakuten từ bỏ thương vụ này.

Mẫu áo Barca với nhà tài trợ Amazon.com

Tuy nhiên, theo báo cáo từ RAC1, số tiền mà tập đoàn thương mại điện từ Amazon đưa ra vẫn còn cách xa so với số tiền 65.000.000 Euro do Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đề xuất, và nó dường như vẫn còn nhiều khả năng rằng Qatar Airways sẽ được trên mặt trước của Barcelona 2016-2017 bộ mới nhất.

Bạn nghĩ gì về Amazon và FC Barcelona đồng bộ tài trợ tiềm năng? Cho chúng tôi biết trong các comment dưới đây.

One Response
  1. thế giới giầy thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *