Daniella Cicarelli vợ cũ quyến rũ của Ronaldo béo

Cô vợ cũ của Ronaldo người Brazil Daniela Cicarelli sở hữu đường cong hút hồn và gương mặt khả ái rất thu hút mọi ánh mắt của đàn ông.

Ngoài được biết đến là vợ cũ của Ronaldo Brazil thì Daniela Cicarelli còn nổi như cồn sau vụ scandal clip nhạy cảm của cô và bạn trai cũ bị tung lên mạng vào năm 2006.

Nói về scandal đó, không biết là nên buồn hay nên vui vì khi bị phát tán clip thì cô trở nên đắt show hơn và thu nhập bỗng dưng cao hẳn.

Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo

Daniela Cicarelli và Ronaldo ngày còn mặn nồng

Theo đó, website chuyên chia sẻ video là Youtube bị buộc phải trả cho cô nàng siêu mẫu kiêm MC người Brazil khoảng 64.300 đô la vì đã đăng tải, lưu trữ trái phép 1 đoạn clip nhạy cảm giữa cô với người bạn trai, doanh nhân Tato Malzoni, sau khi cô ly hôn người ngoài hành tinh Ronaldo béo.

Về phía vợ cũ của Ronaldo và bạn trai đã khởi kiện ra tòa vụ này. Và tòa án Brazil ra phán quyết buộc Youtube phải xóa đoạn clip nhạy cảm trên.

Tuy nhiên, mọi việc không dừng lại ở đó. Nhiều cư dân mạng đã không để đoạn clip bị chìm xuống dễ dàng và clip này đã liên tục được đăng tải nó lên Youtube dưới nhiều hình thức khác nhau.

Điều  này đã làm website chia sẻ video của Google lại bị kiện lần nữa. Khi đó, tòa án Brazil ban đầu tuyên bố phạt Youtube số tiền khoảng 64.300 USD/ ngày đoạn clip xuất hiện tại website trên.

Nếu tính như vậy, tổng số tiền mà  Youtube có thể bị phạt lên tới 25.7 triệu USD. Tuy nhiên sau cùng, tòa án Brazil đã quyết định lại, Youtube sẽ chỉ phải trả 64.300 USD cho mỗi nạn nhân.

Và doanh nhân Malzoni vẫn muốn kháng cáo quyết định đền bù này của tòa án, nếu thành công, có khi việc bị lộ clip “nóng” lại mang đến niềm vui cho Malzoni và Daniella.

Ngắm hình ảnh Daniela Cicarelli vợ cũ Ronaldo béo

Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo

Daniela Cicarelli là vợ thứ 2 của Ronaldo, họ kết hôn vào năm 2005 trong một tiệc cưới xa hoa với tổng chi phí lên tới 700.000 bảng ở Paris. Tuy nhiên, sau 3 tháng mặn nồng họ đã đường ai nấy đi.

Sau khi chia tay, trong cuộc trò chuyện trên chương trình của tờ “CQC”, Ronaldo béo đã bất ngờ lên tiếng kể tội cô vợ cũ. “Daniella đã đập nát chiếc máy tính mới mua của tôi, mấy lọ cắm hoa và làm hư tổn một số chỗ trong nhà”, cựu quả bóng vàng thế giới tiết lộ về lý do anh không thể tiếp tục chung sống với Daniella.

Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo

Về sau này, phát biểu trên tờ CQC, siêu mẫu kiêm MC người Brazil đã tiết lộ về nguyên nhân đổ vỡ của cô với “Người ngoài hành tinh”.

Daniela Cicarelli kể: “Tôi bước vào nhà và thấy Ronaldo đang trò chuyện với cô gái nào đó trên mạng”. Sau đó, cô đã đập nát chiếc máy tính ngay trước mặt tiền đạo đội tuyển Brasil.
Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo

Mặc dù siêu mẫu Daniella từ chối tiết lộ danh tính chân dài chen ngang vào cuộc hôn nhân tan vỡ giữa cô và Ro Béo, nhưng giới truyền thông Brazil đã không khó để đoán ra “kẻ thứ ba” là siêu mẫu Raica Oliveira. Không lâu sau khi chia tay Daniela, Rô Béo công khai tình cảm với Raica. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng chỉ kéo dài được một năm.

Sau đó, “người ngoài hành tinh” cặp kè, chung sống và đính hôn với một loạt bóng hồng xinh đẹp khác như Livia Lemos, Bia Anthony hay Paula Morais

Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo  
Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo

Daniela Cicarelli vợ cũ ronaldo béo

Hiện nay Daniella Cicarelli rất thích tập Yoga

Chạy bộ là môn thể thao tôi thích nhất, tôi đã tham dự cuộc chạy thi marathon ở New York và Berlin và đã chạy dài ở Paris và Chicago. Mất đếm bao nhiêu thử nghiệm Tôi chạy marathon gần như một nửa thời gian của mình trong những năm gần đây – Daniella Cicarelli cho biết.

Bạn hãy thử chơi một môn thể thao vì nó sẽ trở thành một thói quen trong cuộc sống của bạn. Hay bạn nghĩ rằng tôi không bao giờ đi ra ngoài để tập luyện ngay cả với sự lười biếng? ”
Theo thời gian, cô cũng bắt đầu chơi môn lướt sóng, cơ thể thoải mái và tâm và đặc biệt cô rất  yêu thích tập yoga và bắt đầu tập luyện 3 môn phối hợp và trở thành một vận động viên đa năng.

daniella cicarelli

Cô cũng chia sẻ thêm:

Tôi đã học được để lướt vào đầu năm nay. Tôi cũng rất thích tập yoga cùng một chiếc thảm tập gym trên bãi cỏ. Nhưng tôi không có thời gian để đưa các môn thể thao trong cuộc sống của tôi, thật không may. Tôi có một lối sống lành mạnh và đáp ứng hầu hết những người trong những mối quan hệ của tôi của tình hữu nghị thông qua thể thao. Nó duy trì sức khỏe và cơ thể để luôn. Đào tạo đủ, cho phép tôi ăn những gì tôi muốn – ông nhấn mạnh.

2 Comments
  1. Bình
  2. Đỗ Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *