Fan nữ bóng đá hot nhất Euro 2016

Vòng chung kết Euro 2016 tại Paris đang rất hấp dẫn và thực sự đang bước vào đỉnh điểm sau khi tất cả 24 đội đã chơi ít nhất 1 trận trong giải này. Hiện đã có nguy cơ về an toàn, một số cổ động viên quá khích đặc biệt trong trận đấu giữa Nga và Anh nhưng điều đó cũng không làm giảm lượng hâm mộ từ khắp Châu Âu đổ về Pháp để thưởng thức bữa tiệc bóng đá kéo lại tháng rất hoành tráng. Trong tất cả các fan hâm mộ đến sân cổ vũ, camera của chúng tôi phát hiện một số fan nữ tuyệt đẹp vì vậy chúng tôi quyết định tung ra rất nhiều hình ảnh fan nữ xinh bóng đá Euro 2016.

 

Những fan nữ hot nhất Euro 2016:

Dưới đây hình ảnh được từ các trận đấu ngẫu nhiên và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật như các giải đấu di chuyển về phía trước. Có nói rằng người hâm mộ cho đến nay Albania đã tạo ra rất nhiều sự quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội và những hình ảnh dưới đây sẽ khá nhiều xác nhận tình trạng của họ như là nóng nhất Euro 2016 người hâm mộ.
Mặc dù đội tuyển thi đấu hơi muộn tại giải vô địch châu Âu và người hâm mộ Albania đã giành được danh hiệu của người hâm mộ nóng bỏng nhất tại Euro 2016.

 

 

 

Cho đến nay Albania có thể đã để thua trận đấu trên sân với đội tuyển Thụy Sĩ nhưng fan hâm mộ của họ đã giành được trái tim trên toàn thế giới.

 

 

 2 fan hâm mộ của đội tuyển Anh Euro 2016

 

Một nữ cổ động viên đội tuyển Hungary trên đường phố Pairs

 

Fan nữ bóng đá đội tuyển Nga xinh xắn

 

Một nữ cổ động viên xinh đẹp của đội tuyển Nga tại Euro 2016

 

Đội tuyển Pháp – chủ nhà Euro 2016 có nhiều cổ động viên nữ cổ vũ

 

 

 

 

 

Nữ cổ động viên Bò Tót trong màu cờ quốc gia
Xem thêm:
One Response
  1. Edward Junichi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *