Sharapova: Những hình ảnh Hot & Quyến rũ nhất của công chúa Tennis

Cái tên Maria Sharapova đã là đề tài có trên tất cả các tin tức gần đây và không vì những lý do mà cô mong muốn. Trước đây hầu hết tất cả các tin tức viết về cô là một trong những người chơi Tennis tốt nhất trên thế giới cũng như cho là cô gái sexy nhất của làng quần vợt. Maria có chiều cao 1,88m, hoàn toàn tuyệt đẹp, có một cơ thể tuyệt vời, và khi nói đến quần vợt cô từ lâu đã là một trong những tay vợt nữ thành công nhất trên thế giới. Cô đã được xếp hạng số một, đã giành được nhiều giải đấu, và thậm chí đã được thưởng huy chương tại Olympic.

Nhưng đó không phải và đã mất hàng triệu đô la về vấn đề này, thậm chí hiện tại cô đang bị cấm thi đấu vì vậy cô sẽ không thể có mặt được trong một thời gian dài tới 2 năm, và danh tiếng của cô đang bị hoen ố, cũng có thể dẫn tới việc bị hủy hoại vì việc này.

Hiện tại, mọi thứ có vẻ rất bất lợi cho Sharapova, tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng tới tình cảm của người hâm mộ giành cho cô, và hôm nay chúng tôi sẽ không tập trung vào điều đó mà chỉ muốn gửi đến bạn những hình ảnh vô cùng nóng bỏng của công chúa nước Nga, rất sexy và quyến rũ.

Những hình ảnh quyến rũ của Maria Sharapova trên bãi biển là một điều có thể làm cho bạn quên đi cuộc sống của Maria bị phá hoại, ít nhất là cho bây giờ.

 

 

Cô là đại diện của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ những năm 18 tuổi.
Ảnh nóng bỏng của Sharapova trên bãi biển.

 

 

 

 

Những hình ảnh quyến rũ ngoài cuộc sống của Maria Sharapova
Ánh mắt lôi cuốn

 

Cô là người mẫu cho các tạp chí

 

 

Những hình ảnh quyến rũ, mạnh mẽ của Sharapova trên sân Tennis 

Trông rất cá tính khi kết hợp áo trắng với quần tennis tím của hãng Nike

Lôi cuốn, dịu dàng và rất đẹp khi nhận giải thưởng tại Paris.

Khuyến mãi thêm 2 tấm hình của Maria Sharapova với Ronaldo

Hình ảnh này được cho là của Ronaldo và Sharapova nhưng theo tìm hiểu kỹ thì lại không phải, Ronaldo chụp cùng 1 cô gái khác
Du có rất nhiều đồn đoán về mối quan hệ giữa Sharapova với Ronaldo nhưng cho đến nay vẫn chưa ai chứng minh được họ có mối liên hệ với nhau, cả hai cũng chưa ai chính thức lên tiếng về điều này. Có lẽ đó cũng là câu hỏi lớn cho tới thời điểm này của Ronaldo và công chúa Tennis nước Nga.

Những hình ảnh chụp lén Maria Sharapova

Sharaporva rất quyến rũ trong những chiếc áo tennis của hãng Nike.

 

Mạnh mẽ khi phát bóng
Trông Maria Sharapova rất xinh 🙂

Xem thêm:

Những Hình fan nữ MU đẹp nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *